• dau-title
  • Giới thiệu
  • cuoi-title

Giới thiệu

Công ty tư vấn du học Công ty Vầng Sáng  được thành lập đầu năm 2016 bởi một nhóm các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản. Mục tiêu của Vầng Sáng là hỗ trợ và góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục của Nhật Bản. Trong năm vừa qua Công ty Vầng Sáng  đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hàng trăm bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp. Ban giám đốc của chúng tôi là những người đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản.

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tận Tâm – Trách nhiệm” trong những năm qua, Công ty Vầng Sáng  đã tạo lên một tiếng vang to lớn trong lĩnh vực Tư vấn du học Nhật Bản và được Hiệp Hội Chấn Hưng Giáo Dục Nhật Ngữ công nhận là Công ty tư vấn Du Học Nhật Bản.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được,Công ty Vầng Sáng  hiện nay đang dẫn đầu thị trường du học Nhật Bản và trở thành địa chỉ uy tín duy nhất của học sinh khi muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản

Vậy lý do gì khiến các bạn học sinh chọn Công ty Vầng Sáng  như là địa chỉ uy tín duy nhất tại Việt Nam khi muốn đăng ký Du học Nhật Bản?

 + Được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực.

 + Miễn phí dịch thuật hồ sơ

 + Học phí rẻ hơn ít nhất 10% so với các Công ty tư vấn du học khác.

 + Khả năng đậu Visa du học Nhật Bản đạt 100%

 + Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại Nhật Bản.

 + Giới thiệu việc làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

 + Hướng dẫn thủ tục xin định cư tại Nhật sau khi tốt nghiệp.

 

NẾU BẠN THẤY BẤT KÌ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN NÀO ĐÓ TẠI VIỆT NAM CÓ TỔNG CHI PHÍ DU HỌC THẤP HƠN CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI CAM KẾT GIẢM TIẾP 10% CHI PHÍ CHO BẠN TỪ GIÁ RẺ NHẤT ĐÓ!

DU HỌC NHẬT BẢN VẦNG SÁNG

 

 

du hoc
circle-japan

Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng được thành lập năm 2016 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Vầng Sáng  đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản.