• dau-title
  • Các trường ở Nhật Bản
  • cuoi-title

Hành trang Du Học Nhật Bản

Nhật Bản không cho bạn tiền – không cam kết tương lai bạn sẽ thành công. Điều nước Nhật mang lại là 1 “môi trường” khắc nhiệt và đỉnh cao của nguyên tắc – Đi làm đúng giờ, làm việc cật lực đến 1s cuối cùng với 100% công suất. Ở VN với bạn – giường là nơi để ngủ, Nhưng với nước Nhật – Giường là 1 chỗ ngồi trên tàu điện, là 1 góc trong công xưởng hay đơn giản chỉ là 1 cái giá để hàng.v.vv.
Sang nhật . Thay vì là 1 đóa hoa hướng dương – Người nhật dạy bạn cách sống của 1 loài cỏ dại – mùa đông vùi mình trong lớp băng tuyết lạnh giá – mùa xuân vươn lên đâm chồi mạnh mẽ . Có vô vàn người kêu rằng : sang nhật cày hơn trâu, NB - bát cơm chan đầy nước mắt. Mà mấy ai biết, khi làm việc cùng họ tôi hiểu – người nhật xây dựng đất nước được như ngày hôm nay , họ đã sẵn sàng làm “trâu” từ rất lâu rồi. Họ nói với tôi rằng, chưa có 1 loại thành công nào được làm nên từ nhung lụa, tất cả đều trả giá bằng mồ hôi hoặc … rất nhiều nước mắt. 
……………….
Thay vì vui mừng sắp đi nhật - Hãy cố gắng tận dụng đến ngày cuối cùng ở VN để học . Đến Nhật học cái gì ??? Hầu như tâm lý các bạn sang Nhật mới bắt đầu học chưc cái, học từ vựng, học mẫu câu,,,, đó là những ý nghĩ sai lầm, sao không dành thời gian học trước khi sang Nhật. ? Sang Nhật tiếp xúc thực tế, giao tiếp hằng ngày, học nghe, học nói, học đàm thoại, học cách làm người và cách sống tại Nhật Bản, và trên hết là học chuyên môn đi sâu vào công việc để phát triển trong tương lai. Để làm được điều này Công Ty VẦNG SÁNG của chúng tôi đang ngày một cố gắng trao dồi một vốn kiến thức Nhật Ngữ thật vững chắc cho cho các em Du Học Sinh đạt cấp độ N3, N2 khi sang Nhật các em sẽ tự tin hơn trong học tập, và cũng sớm có được việc làm thêm hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản.
Thay vì mơ mộng 1 NB màu hường – Hãy tự tin và mạnh mẽ chà xát với xã hội . Thay vì nghĩ làm được bao nhiêu tiền – Hãy nghĩ khi từ nhật trở về bạn là ai ! Sẽ có nhiều khó khăn hơn bạn nghĩ ! Nhưng tất cả kỷ luật, môi trường khắc nhiệt đều giúp bạn trưởng thành hơn, thành công hơn....

Bộ chữ Hán tiện ích giúp cho bạn có thể học ở bất nơi nào bạn có thể

Bộ đề luyện Kỳ thi năng lực Nhật Ngữ, giúp bạn tự tin hơn khi vào phòng thi.

                                     

                                                    

                                                                                                                       

du hoc
circle-japan

Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng được thành lập năm 2016 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Vầng Sáng  đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản.