• dau-title
  • Các trường ở Nhật Bản
  • cuoi-title

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Vào tháng 01/1946 một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được lập ra tại Paris

Năm 1949 tại một hội nghị thủ đô của Ba Lan, Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục đã đưa ra bản” Hiến chương các nhà giáo” nhằm bảo vệ quyền lợi và đề cao trách nhiệm của nghề dạy học và nhà giáo.

Công đoàn giáo dục Việt Nam lấy ngày 20/11/1958 là ngày” Hiến Chương các nhà giáo”. Và những năm sau đó ngày lễ này được tổ chức tại nhiều vùng giải phóng ở miền nam Việt Nam. Khi Việt Nam thống nhất thiết lập ngày 20/11 mỗi năm là ngày lễ mang tên “ Nhà Giáo Việt Nam “ . Vào ngày 20/11/1982 là buổi lễ đầu tiên tại đất nước chúng ta, và bây giờ đã trở thành ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam

Ngày 20/11/2019, nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, Công Ty Du Học Nhật Bản Vầng Sáng đã tiến hành tổ chức buổi lễ nhằm ghi nhớ công ơn của các thầy cô trên cả nước nói chung và thầy cô tại công ty Du Học Nhật Bản Vầng Sáng nói riêng. Ngoài ra, công ty đã tổ chức các hoạt động cho các bạn học sinh tham gia một phần để gửi đến các thầy cô lời cảm ơn sâu sắc, mặt khác cho các em giải trí sau những ngày học mệt mỏi, căng thẳng.

CÁC CUỘC THI ĐƯỢC TIẾN HÀNH VÀO NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Cuộc thi được chia thành 2 đội là ĐVS-1 và ĐVS-2 (Bao gồm các học viên tại công ty Vầng Sáng). Các phần thi bao gồm:

Cắm hoa dân chủ

 Nấu ăn

► Trình diễn Kimono​

► Diễn kịch Kabuki​

Sau 4 phần thi thì phần chiến thắng đã thuộc về đội ĐVS-2.

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng được thành lập năm 2016 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Vầng Sáng  đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản.