• dau-title
  • Các trường ở Nhật Bản
  • cuoi-title

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Để bày tỏ lòng biết ơn gửi đến các thầy cô giáo, nhóm học trò lớp tiếng nhật Du Học Nhật Bản Vầng Sáng đã thể hiện lên hết năng lực của mình qua những tiết mục như là " CẤM HOA DÂNG CHỦ DÂNG TẶNG THẦY CÔ "

 Em là Nguyễn văn Kiệt đại diện cho đội DVS-2 gửi đến quý thầy cô cùng các bạn lời chào trân trọng nhất.!

" Thầy cô như là người lái đò giữ đưa ta đến bến đổ tương lai, thầy cô là người đưa chúng ta tiến xa hơn trong cuộc sống, chấp cánh bay cao trong tương lai, những nét điêu luyện kỷ xảo tinh tuế của thầy cô đã để  lại một ấn tượng trong lòng chúng em không thể nào quên được. Nhắc đến sự tinh tuế kỷ xảo nên chúng em chọn loài hoa hồng, một loại hoa trong sáng và tinh khiết  mang cả tấm lòng chúng em dâng tặng thầy cô trong suốt quá trình dạy dỗ. Và chúng em hy vọng rằng ý  nghĩa của lẵng hoa này mang đến cho thầy cô cũng như các bạn một niềm tin mới một thắng lợi mới và một tương lai mới thật tốt đẹp cho hôm nay và ngày sau. Em xin hết.

Nhân dịp 20/11, đội DVS-1 xin gửi đến quý thầy cô lẵng hoa Cúc vàng là cả tấm lòng chúng em gói  ghém bao ngày qua, và em xin được phép nói lên thêm phần ý nghĩa của lẵng hoa hôm nay. 

Trong mỗi chúng ta ai cũng đều có một cha một mẹ, cha mẹ nuôi ta lớn, thầy cô dạy ta khôn. Thầy cô như là bậc cha mẹ thứ hai đã trao dồi kiến thức để chúng ta có những bước tiến trở thành người của xã hội. Và chúng em chọn hoa Cúc, một loài hoa đơn sơ mộc mạc thể hiện sự biết ơn sâu nặng và lòng kính yêu đối với cha thầy. Ngoài hoa Cúc chúng em pha lẫn hoa Đồng tiền để thể hiện thêm sự trong sáng, biểu lộ nhiều cảm xúc khác nhau nhưng lại đem đến sự hoài hòa trong cuộc sống.

Em Nguyễn Thị Hoa có đôi lời gửi đến thầy cô các bạn, xin chân thành cảm ơn mọi người đã lắng nghe. Em xin hết

                               CÀI HOA HỒNG THAY LỜI TRI ÂN DÂNG TẶNG THẦY CÔ

Phần thứ hai là tiết mục nấu ăn mà các bạn đã dành tặng cho thầy cô thưởng thức những món ăn ngon do chính đôi bàn tay khéo léo của các bạn nấu:

 

 

 

1. Gỏi Ngó Sen

2. Chả giò chiên + Hoành thánh chiên

3. Nghệ thuật đĩa trái cây

 

 

 

 

 

 

 

 1. Mực tẩm bột chiên giò

 2. Mì xào giòn

3. Nghệ thuật đĩa trái cây

 

 

 

 

                                                PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG VỀ MÓN ĂN

Cuối cùng là tiết mục văn nghệ. Như là đơn ca nam, đơn ca nữ. Đọc bài diễn thuyết bằng tiếng nhật, nói hội thoại bằng tiếng nhật. Các bạn đã tạo ra bầu không khí hết sức sôi động trong ngày 20/11/2018.

Sau những tiết mục này, DU HỌC NHẬT BẢN VẦNG SÁNG trao giải thưởng cho các bạn gọi là ghi nhận tấm lòng vàng. 

DU HỌC NHẬT BẢN VẦNG SÁNG, luôn tạo cho các em có những kỳ nghỉ thật vui tươi như du lịch ngoại khóa, lễ hội karaoke, chương trình khéo tay hay làm. Với mục đích là chương trình vui để học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, có được tinh thần ham học sau những sau những ngày lễ hội như thế này.

 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng được thành lập năm 2016 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Vầng Sáng  đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản.