• dau-title
  • Các trường ở Nhật Bản
  • cuoi-title

VUI XUÂN 2018 CÙNG DU HỌC VẦNG SÁNG

Chương trình hội xuân 2018 của Du Học Nhật Bản Vầng Sáng được diễn ra tại truờng THPT Phú Hòa, cùng tất cả các em học sinh của toàn khối. Hội xuân nhằm mang lại cho các em thư giản sau những ngày học tập mệt mỏi, tạo thêm động lực cho những buổi giảng học sắp tới. 

                

Nội dung của hội xuân như là:

 1. " Du Học là gì? ".

     Là sang nước ngoài học tập, học về văn hóa, xã hội nhằm năng cao dân trí. Còn học chuyên môn từ nước bạn với mục đích là mang kinh nghiệm tốt từ nước bạn về phát triển cho nước mình.

 2. " Tại sao lại chọn Du Học Nhật Bản?".

     Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng hàng thứ ba trên thế giới. Cái đáng nễ phục là NB đã từng chịu thiên tai như sóng thần động đất, thế mà họ sớm khôi phục và giữ vững nền kinh tế cho nước mình.

     Chọn NB chắc chắc sẽ học hỏi được tinh thần bất khuất kiên cường, cách làm việc theo đúng quy tắc, cách sắp xếp thời để sao cho công việc hoàn thành một cách tốt đẹp.

 3. " Nêu ra lý do mà bạn tự tin không ngần ngại đến với Du Học Vầng sáng?".

     Thứ nhất: Du học sinh của Vầng Sáng tiếng nhật tốt hơn so với các trung tâm khác.

     Thứ hai: Mức phí rẽ hơn so với các trung tâm khác. Tư vấn nhiệt tình dễ gây thiện cảm. Quan tâm đến và có trách nhiệm với Du học sinh. Được hỗ trợ việc làm thêm tại nhật.

     Thứ ba: tiện lợi cho việc đi lại học tập không mất thời gian, chi phí, có chỗ ăn ở nội trú cho học viên ở xa, và giờ nghỉ trưa thoải mái sạch sẽ thoáng mát tại công ty.

,,,,, 

Chương trình hội xuân của Du Học Vầng Sáng tạo ra cho các em một cho một niềm vui đầy phấn khởi, và trên hết các em cũng có buổi giao lưu được nghe về Du Học một cách đầy hứng thú, giúp cho những bạn có nguyện vọng Du Học Nhật Bản tự tin hơn, dễ dàng chấp cánh ước mơ bay cao hơn.

                                    

              

                                      

 

 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng được thành lập năm 2016 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Vầng Sáng  đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản.