• dau-title
  • Các trường ở Nhật Bản
  • cuoi-title

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2017

Tuyển sinh Du Học tháng 10/2017, phỏng vấn online qua Skype.

Du học luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ vì nhiều lý do : được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến, được tìm hiểu nền văn hóa mới, được thử sức ,… Trên thực tế, nhiều bạn chọn những du học tại những nước Châu Á, có nền giáo dục, văn hóa, kinh tế phát triển, và Nhật Bản là một địa điểm rất nhiều du học sinh muốn đến.

tuyen sinh du hoc nhat ban

Du học Vầng Sáng xin trân trọng thông báo : Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2017 đến các bậc phụ huynh và các bạn trẻ đang quan tâm đến du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản dễ hay khó ? Thường thì các bậc phụ huynh, các bạn trẻ tìm đến các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản để được giúp đỡ. Điều này là hoàn toàn đúng và được khuyến khích, tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều nếu bạn tìm được một trung tâm du học Nhật Bản có kinh nghiệm, uy tín như công ty tư vấn Du học Vầng Sáng.

Đến với trung tâm Vầng Sáng , các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các yếu tố cần thiết cho chuyến du học sắp tới, được hỗ trợ, hướng dẫn tối đa trong những thủ tục, giấy tờ để du học. Đặc biệt, sắp tới Du học Vầng Sáng có chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2017 với rất nhiều hỗ trợ đến các du học sinh tương lai như sau :

  • Đào tạo tiếng Nhật  với thời hạn từ 3 đến 6 tháng (tuần học 5 or 6 buổi). (100% giáo viên của Vầng Sáng đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản).Có chỗ ăn ở nội trú cho học viên ở xa.Ký túc xá rộng rãi ,thoáng mát mới 100% đầy đủ tiện nhiên. Đặc biệt gần chợ ,nhà thờ ,chùa và trạm xe bus.
  • Các hoạt động dã ngoại, tham quan được tổ chức thường xuyên 2 lần / tháng để các em có thể thư giãn, giải trí và giao lưu .
  • Đặc biệt :Chương trình đào tạo kỹ năng sống cho mọi du học sinh của Vầng Sáng. Các lớp học kỹ năng sống cho du học sinh bao gồm: Kỹ năng giao tiếp,ứng xử. Kỹ năng làm việc với người Nhật. Kỹ năng quản lý thời gian. Kỹ năng thấu hiểu bản thân và tư duy hiệu quả...v.v...

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như : hỗ trợ 1 tháng tiền phí ký túc xá khi sang Nhật, miễn phí giới thiệu việc làm,…Các bậc phụ huynh và các bạn trẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Để học tiếng Nhật tốt và trang bị vốn kiến thức văn hóa, xã hội của Nhật Bản ngoài cần những giảng viên giỏi, có kinh nghiệm thực tế , còn cần đến sự chăm chỉ, quyết tâm của các bạn. Với chương trình đào tạo của du học Vầng Sáng , đảm bảo sau 6 tháng học tiếng Nhật tại đây, các em sẽ có vốn tiếng đủ để giao tiếp cơ bản và có thể nghe, hiểu được tương đối tốt (N4). Ngoài ra, có các lớp bồi dưỡng riêng cho những yếu kém ( không thu phí ), song song với điều đó có những lớp nâng cao cho các bạn có khả khăng học lên N3, N2.

Du học Vầng Sáng  hướng về đạo tạo với sự thực hành cao, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế chứ không hoàn toàn trên lý thuyết, sách vở. Có như vậy, các du học sinh tương lai mới có thể thích nghi nhanh chóng khi du học Nhật Bản. Chương trìnhtuyển sinh du học Nhật Bản của chúng tôi có rất nhiều ưu đãi lớn để tạo điều kiện tốn nhất, giảm thiểu chi phí cho các bậc phụ huynh và gia đình khi con em mình đi du học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2017 , xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua ĐT: (028) 3796 0934  - 0906 704 583 (Ms.Nữ hoặc gửi những thắc mắc, yêu cầu qua Email: vsc240216@gmail.com

 Xin trân trọng thông báo ! 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng được thành lập năm 2016 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Vầng Sáng  đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản.