• dau-title
  • Các trường ở Nhật Bản
  • cuoi-title

HỘI GIAO LƯU NHẬT VIỆT

Vào ngày 12/01/2020 ( chủ nhật ), công ty tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng cùng phối hợp với Học viện giáo dục quốc tế Canaan Nhật Bản đã tổ chức lễ hội Giao Lưu Nhật-Việt. Nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội giao tiếp trực tiếp với người nhật bằng tiếng nhật, học cơ bản về văn hóa Nhật Bản, trải nghiệm thực tế các trò chơi lành mạnh truyền thống của Nhật.

Tại buổi giao lưu, các em đã được tìm hiểu về du học Nhật Bản nói chung và Học viện giáo dục Quốc tế Canaan nói riêng trực tiếp thông qua thầy chủ tịch Kinoshita Takui.

Sau đó, các em được trải nghiệm tiết học trực tiếp với giáo viên người Nhật của Học viện giáo dục Quốc tế Canaan. Thông qua tiết học các em cũng phần nào giải đáp được thắc mắc về cách dạy của giáo viên người Nhật như thế nào để các em có thể hiểu bài tại Nhật Bản khi toàn bộ tiết dạy bằng tiếng Nhật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuối buổi giao lưu, các em được thỏa thích tham gia các trò chơi truyền thống của Nhật như Nininbaori, mặc Yukata, gấp giấy, ghép hình và nhận quà lưu niệm từ phía Học viện Canaan.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi giao lưu được kết thúc thành công nhờ sự hỗ trợ của các thầy cô của Học viện giáo dục Quốc tế Canaan và các em học sinh cùa trung tâm du học Vầng Sáng. Xin chân thành cảm ơn.

 

du hoc
circle-japan

Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng được thành lập năm 2016 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Vầng Sáng  đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản.