• dau-title
  • Các trường ở Nhật Bản
  • cuoi-title

DU HỌC SINH TỐT NGHIỆP KỲ THÁNG 03 NĂM 2019

Xin gửi lời chúc mừng đến các du học sinh Vầng Sáng đã tốt nghiệp trường tiếng, trường chuyên môn tại Nhật Bản đợt tháng 3 năm 2019.

東進(とうしん)ランゲージスクール

  • Nguyễn Thị Hồng Phấn (NS: 19/06/1991) nhập học kỳ tháng 04/2017
  • Nguyễn Thị Mỹ Vân (NS:19/07/1994) nhập học kỳ tháng 10/2017
  • Trần Thị Cẩm Tú (NS:16/06/1998) nhập học kỳ tháng 10/2017

マナビ外語学院(がいごがくいん)

  • Trần Ngọc Yến Linh (NS: 15/06/1998) nhập học kỳ tháng 07/2017

國際英才学苑(こくさいえいさいがくえん)

  • Trần Thị Yến Ngọc (NS: 24/11/1990) nhập học kỳ tháng 04/2017

システム桐葉外語(とうようがいご)

  • Nguyễn Phú Tài (NS: 16/10/1998) nhập học kỳ tháng 04/2017

専門学校(せんもんがっこう) デジタルアーツ 東京(とうきょう)

  • Trần An Khương (NS: 1996) nhập học kỳ tháng 04/2017

Sau khi tốt nghiệp, mỗi bạn đã có những định hướng riêng, con đường riêng do chính bản thân mình lựa chọn. Có bạn quyết định đi làm, mặt khác có bạn sẽ tiếp tục học lên cao đẳng, đại học. Nhân tiện đây, công ty cũng xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đã trúng tuyển vào trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản đợt tháng 04/2019.

 Bạn Trần Thị Cẩm Tú (1998) đã trúng tuyển vào trường 富士国際ビジネス専門  学校 với chuyên ngành ビジネス. Trường cao đẳng Kinh doanh quốc tế Fuji tọa lạc tại Koishikawa, Bunkyo-ku, Tokyo, được thành lập từ năm 1957. Xung quanh khu vực Bunkyo là nơi tập trung nhiều trường đại học, trung học, tiểu học. Ngoài ra, còn có các trung tâm thể thao, công viên rừng giáo dục, vườn bách thảo Koishikawa, thư viện Koishikawa,…là một môi trường sống tối ưu. Ga tàu gần nhất là ga Yarigaya thuộc tuyến Marunoichi, nối liền với các ga lớn như Shinjuku, Ikebukuro, Shibuya rất thuận lợi cho cuộc sống tại Tokyo. Từ năm 1990, trường đẩy mạnh nhận các bạn du học sinh nước ngoài như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc,…Điểm mạnh của trường là chỉ tập trung vào một chuyên ngành chính là Kinh doanh quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trao danh hiệu là “Chuyên gia kinh doanh Quốc tế”. Thời gian học của trường được chia làm 2 buổi: buổi sáng 9h30-13h45, buổi chiều 13h-17h. Học phí năm nhất là 70 vạn yên được chia thành 4 đợt, năm hai là 64 vạn yên. Đặc biệt, nếu các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt ở năm nhất thì sang năm hai sẽ được giảm học phí 3 vạn yên, tức là còn 61 vạn yên. Hinh thức thi đầu vào bao gồm 2 bài kiểm tra là kiểm tra trình độ tiếng Nhật và phỏng vấn.

Bạn Trần Ngọc Yến Linh (1998) đã trúng tuyển vào trường 愛国学園 với chuyên ngành ビジネス. Học viện Aikoku là một trường đại học tư ở Yotsukaido, Chiba, Tokyo, ga gần nhất là ga Yostukaido. Trường được thành lập vào năm 1998, với 2 chuyên ngành là phúc lợi xã hội và kinh doanh quốc tế. Đặc trưng của Học viện Aikoku là chỉ tuyển học sinh nữ. Trường không yêu cầu trình độ tiếng Nhật. Nếu tiếng Nhật chưa đủ N3 thì sau khi vào trường sẽ thi xếp lớp theo trình độ tiếng Nhật và có lớp tiếng Nhật dạy bổ trợ. Với những học sinh đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, tùy vào số lượng tín chỉ liên quan đến chuyên ngành bạn chọn mà bạn đã tích lũy được ở đại học, để quyết định xem bạn có thể học chuyển đổi tín chỉ lên năm 2 hay năm 3. Thời gian học tùy thuộc vào bạn đăng ký tín chỉ và môn học theo quy định của chuyên ngành. Học phí năm đầu tiên là 89.6 vạn yên (có thể trao đổi với trường để chia đợt đóng), năm thứ hai trở đi là 65 vạn yên. Hình thức thi đầu vào chỉ phỏng vấn.

Bạn Trần Thị Yến Ngọc (1990) đã trúng tuyển vào trường 北京語言大学 với chuyên ngành ビジネス. Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh tọa lạc tại Minami Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo. Vị trí nằm ngay ga lớn Ikebukuro của khu vực Tokyo nên rất thuận lợi về mọi mặt như giao thông, văn hóa, điều kiện sống,…Đây là trường đại học dành cho những người muốn đóng vai trò tích cực ở Nhật Bản và quốc gia của mình bằng cách sử dụng tiếng Trung Quốc  và Nhật Bản làm vũ khí. Trường tập trung nhiều du học sinh nước ngoài như Uzbekistan, Hàn Quốc, Nepal, Myanmar,… Việt Nam chiếm tỷ lệ cao nhất. Ngôn ngữ học chính của trường là tiếng Trung với chuyên ngành Kinh doanh quốc tế bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Học phí năm đầu tiên là 99 vạn yên (có thể chia theo đợt), năm thứ hai trở đi là 71 vạn yên. Hình thức thi đầu vào bao gồm thi viết và phỏng vấn.

Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng được thành lập năm 2016 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Vầng Sáng  đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản.