• dau-title
  • Tin tức
  • cuoi-title

THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG TIẾNG NHẬT TẠI NHẬT BẢN

Thông tin các trường tiếng Nhật tại Nhật Bản cho các bậc phu huynh và con em chúng ta cùng tham khảo trước khi chọn trường du học tại đất nước mặt trời mọc.

border

BƯU THIẾP NGÀY TẾT TẠI NHẬT BẢN

Viết thiệp mừng năm mới là một nét văn hóa rất đặc sắc và thú vị của người Nhật, hãy tự mình trải nghiệm nha, vì mỗi năm chỉ có một lần thôi.

border

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10 NĂM 2021

Công ty Du học Nhật Bản Vầng Sáng xin trân trọng thông báo Chương trình tuyển sinh nhập học kỳ tháng 10 năm 2021 đến quý phụ huynh và các bạn trẻ đang quan tâm đến du học Nhật Bản.

border

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁNG 2021

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

border

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2020

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

border

HỘI GIAO LƯU NHẬT VIỆT

Vào ngày 12/01/2020 ( chủ nhật ), công ty tổ chức lễ hội Giao Lưu Nhật-Việt. Nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội giao tiếp trực tiếp với người nhật bằng tiếng nhật, học cơ bản về văn hóa Nhật Bản, trải nghiệm thực tế các trò…

border
circle-japan

Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng được thành lập năm 2016 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Vầng Sáng  đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản.