• dau-title
  • Các trường ở Nhật Bản
  • cuoi-title

TUYỂN SINH DU HỌC 04/2018

Đôi lời muốn gửi đến các bạn học sinh vừa mới tốt nghiệp kỳ thi 06/2017. Các em có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản thì nên xây dựng ước mơ từ ngay bây giờ mà không phải bao giờ khác.
" Kẻ nghèo hèn nhất là kẻ không có ước mơ " chắc hẳn ít nhiều các bạn cũng đã từng nghe, mà một khi mơ ước rồi thì nên thực hiện và nắm bắt đúng thời điểm, ắt hẳn nó sẽ là một cái đà tiến tới tương lai. Ngược lại một khi đã mơ ước mà không can đảm và dũng cảm tiến tới thì quả thật là nghèo hèn danh vọng, và có thể dẫn đến điều đáng tiếc.
Du học Nhật Bản, hầu như các bạn chọn Tokyo, nơi đất chật người đông. Tại sao lại có người đông? Một Thủ Đô của Nhật Bản, tập trung mọi thứ, nhất là môi trường giáo dục. Trường Nhật Ngữ, và các trường Đại Học. Các em sẽ tự tin hơn, bên cạnh đó còn có nhiều việc làm thêm phù hợp cho bạn có hoàn cảnh khó khăn, muốn làm thêm để tự mình trang trải học phí và tiền sinh hoạt.
Du Học Nhật Bản Vầng Sáng là nhịp cầu bắt nối cho các bạn tới Học viện ngoại ngữ MANABI, và nhiều trường Nhật Ngữ khác tại Tokyo. Chứng tôi muốn nói đến MANABI ở đây, là vì được coi là một trong những giao thông tiện lợi nhất, cách 10 phút đi tàu từ ga Tokyo, 20 phút từ ga Shinjuku, và chỉ mất 5 phút là bạn có thể tới ga Akihabara, một trong những ga lớn nổi tiếng trên thế giới. Kế cận ga Ryogoku là Đền Asakura, viện nghệ thuật nổi tiếng với môn võ Sumo, Bảo tàng Edo Tokyo... Ngoài ra bạn cũng có thể đi bộ tới tháp Tokyo Sky Tree - tòa tháp được ví như một công trình văn hóa đại diện cho hình ảnh của toàn thành phố Tokyo hiện đại, tráng lệ vừa được hoàn thành năm 2012.

                                                           LỄ NHẬP HỌC KỲ 07/2017

Phân viện Nhật Ngữ MANABI tạo điều kiện thuận lợi và môi trường học tập thoải mái cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn tổ chức cho toàn thể sinh viên đã tham gia tham quan, kiến tập và có cơ hội làm quen với khoa học đặc biệt là ứng dụng trong sản xuất hóa-mỹ phẩm tại công ty Kao.

Giáo viên chuyên môn phụ trách hướng dẫn sinh viên học chuyển tiếp, với những chương trình thuyết thực như rèn luyện phỏng vấn, giao lưu chia sẻ với sinh viên đã tốt nghiệp, hay tổ chức những buổi thuyết trình theo từng giai đoạn của kỳ thi. Đặc biệt là có những bạn có nguyện vọng học lên Cao học, sẽ được nhà trường bố trí các giờ học chuyên biệt, hỗ trợ riêng từng sinh viên vì để học lên Cao học cần phải có năng lực, kiến thức chuyên sâu và thành tích học tập tốt.

Không chỉ có các khóa học nâng cao năng lực tiếng Nhật giành cho sinh viên có nguyện vọng học chuyển tiếp lên chương trình cao hơn, mà nhà trường còn cung cấp rất nhiều các khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều sinh viên khác nhau. Ví dụ như " Khóa ôn thi Cao học ", " Trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ Nhật ", " Khóa học ngắn hạn ( kỳ xuân - hạ - thu - đông ) và rất nhiều những khóa học khác nhau nữa.

Chương trình hoạt động ngoại khóa mang tính quốc tế suốt bốn mùa trong năm, các bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với nhiều sinh viên đến từ khu vực và lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới. Nhờ vào đó mà các bạn có cơ hội hiểu thêm và trải nghiệm sâu sắc hơn về văn hóa Nhật Bản.

Đối với học sinh mới, sẽ được hướng dẫn các bước hoàn thành thủ tục hành chính của quận, thành phố. Nhà trường cũng sẽ hỗ trợ các thủ tục khác như gia hạn visa...

Các em có thể tùy chọn nội trú kí túc xá của trường hay tự túc bên ngoài ( nếu tự túc bên ngoài Du Học Nhật bản Vầng Sáng sẽ hỗ trợ các em mọi thủ tục )

 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty TNHH tư vấn du học Nhật Bản Vầng Sáng được thành lập năm 2016 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Vầng Sáng  đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản.